Trở thành một phần của chúng tôi
Tại SK Homes, chúng ta trở nên gắn kết không chỉ bởi cùng sống, cùng làm việc tại một nền văn hóa Đam mê và Đổi mới. Mà còn chung mục tiêu làm cho việc lựa chọn Cuộc Sống An Cư tại các đô thị hiện đại trở nên đa dạng và dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người, cùng với việc mang lại nhiều hơn nữa các giá trị Thịnh vượng đến cho khách hàng, đối tác và các thành viên,…


…là một thành viên bạn có thể mong đợi…


Giờ làm việc linh hoạt
Cơ hội phát triển cao
Bảo hiểm y tế
Cơ hội bình đẳng
Môi trường thân thiện
Không gian tiện nghi
Sự kiện kinh doanh
Party cuối tuần
Thưởng lễ đầy đủ


Lời hứa của SK Homes

Luôn gia tăng các giá trị Thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và các thành viên,…
Chúng ta là một doanh nghiệp vì lợi nhuận luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp về không gian an cư cho cư dân đô thị. SK Homes tin rằng, không gian an cư tiêu chuẩn là quyền lợi chứ không phải điều gì đó cần đặc cách riêng và nó cần nằm trong khả năng chi trả của tất cả mọi người. Điều này không chỉ “Nên” có mà là “ Phải” có.

Cam kết xây dựng môi trường xứng đáng làm việc nhất của bạn.
Sau tất cả, trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn trong công việc và cuộc sống là mục tiêu cuối cùng của mỗi chúng ta. SK Homes không ngừng kiến tạo và duy trì cho bạn môi trường học tập, phát triển bản thân. Xây dựng không gian làm việc tiện nghi tại SK Homes chính là lời cam kết mạnh mẽ nhất cho việc thúc đẩy sự phát triển bản thân mỗi thành viên.

Cùng chung nhịp đập tại Gia đình SK Homes.
Những người thân yêu của bạn quan trọng với bạn, điều này khiến họ cũng quan trọng đối với chúng tôi. Chính sách Nghỉ Phép và Giờ Làm Việc linh hoạt của chúng tôi nhằm giúp bạn cân bằng giữa công việc của cuộc sống. Các chính sách Bảo Hiểm Y Tế hào phòng và Chăm Sóc Tinh Thần tuyệt vời tại SK Homes để bạn có thể yên tâm rằng sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau.

Gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Bạn chính là trái tim và linh hồn của SK Homes, là điều khiến SK Homes trở nên độc đáo. Do dó, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi mong muốn được đảm bảo điều tốt nhất trao đến bạn. Chúng tôi muốn cho bạn thấy chúng tôi cũng có thể làm được gì cho bạn.