TỔNG QUAN

Tại SK Homes, mọi thành viên đều tin rằng tính bền vững là không thể thiếu đối với thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đánh giá thành công của mình không chỉ bởi các thành tựu trong hoạt động kinh doanh mà còn bằng những cống hiến dành cho xã hội, những đóng góp phục vụ cộng đồng, những thành quả trong vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên.

CAM KẾT QUY TẮC 3RS


SK Homes tin rằng, những điều lớn lao được khởi đầu từ những điều nhỏ và thực tế, và SK Homes chính là nơi bắt đầu – thay đổi chính chúng ta. Chúng ta cần phải bắt đầu thay đổi hành vi để cứu lấy chính mình và hành tinh của chúng ta.

Có nhiều cách để giữ cho môi trường của chúng ta trong lành hơn, và phổ biến nhất là quy tắc 3Rs: REUSE – REDUCE – RECYCLE. ( TÁI SỬ DỤNG – GIẢM THIỂU – TÁI CHẾ )

Tái sử dụng: Chúng ta có thể sửa chữa hoặc làm mới lại những vật dụng cũ để tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Giảm thiểu: Chúng ta có thể giảm thiểu việc tàn phá rừng bằng cách hạn chế sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc gỗ khai thác từ môi trường tự nhiên như giấy in, vật dụng sinh hoạt, đồ nội thất,…

Tái chế: Các sản phẩm, vật dụng , nội thất ngày nay hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu tái chế sau khi trải qua một số quy trình nhất định. Chúng ta có thể tăng cường sử dụng những sản phẩm này như một cách hữu hiệu để chống lại việc tàn phá môi trường tự nhiên.

Chúng ta cần tích cực hơn trong những hoạt động trồng cây xanh, xử lý nguồn nước,…Bởi, chắc chắn rằng đây không phải là những cách duy nhất mà chúng ta cần thực hiện để bảo vệ môi trường của mình. 


HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT


Hàng năm, vào lúc 20h30 tối thứ Bảy cuối cùng của tháng 3, SK Homes thực hiện việc tắt đèn để góp lên tiếng nói của mình với Hành tinh. Được WWF và các đối tác khởi đầu như một sự kiện biểu tượng Tắt đèn ở Sydney vào năm 2007, Giờ Trái đất hiện là một trong những phong trào cơ sở lớn nhất thế giới vì môi trường và thu hút hàng triệu người tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ tắt đèn để thể hiện sự ủng hộ đối với hành tinh của chúng ta. 

Nhưng Giờ Trái đất đã vượt xa khỏi hành động mang tính biểu tượng. Ngày nay, Giờ Trái đất nhằm khơi dậy các cuộc thảo luận toàn cầu về việc bảo vệ thiên nhiên không chỉ để chống lại cuộc khủng hoảng khí hậu mà còn để đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và thậm chí là sự sống còn của chúng ta.


THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN


Khi cho đi, bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp, những niềm vui lớn lao hơn cả những gì đã làm. SK Homes cam kết luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.NGHĨA VỤ THUẾ VÀ CHỐNG RỬA TIỀN


SK Homes cùng các đại diện hợp pháp của chúng tôi cam kết duy trì niềm tin đối với công chúng ở mức cao nhất, SK Homes đã, đang và sẽ tạo dựng danh tiếng nhờ sự công bằng, trung thực và tính thống nhất.

SK Homes lập hồ sơ và lưu trữ đầy đủ, chính xác, kịp thời tất cả các giao dịch của mọi khách hàng, nhà cung cấp và thực hiện nghĩa vụ thuế một cách trọn vẹn và trung thực. Chúng tôi duy trì một hệ thống kiểm soát nội bộ được thiết kế để đảm bảo hồ sơ đầy đủ thông tin của khách hàng, các báo cáo liên quan, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu kiểm tra của cơ quan chính phủ.

Rửa tiền được định nghĩa là hành vi của cá nhân hay tổ chức tìm cách chuyển đổi các khoản lợi nhuận hoặc tài sản khác có được từ hành vi phạm tội hoặc tham nhũng trở thành các tài sản được coi là “hợp pháp”. Rửa tiền là hành vi bất hợp pháp, vô cùng nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự toàn vẹn của SK Homes. Chúng tôi cam kết ngăn chặn và không để bất kỳ một đối tượng nào sử dụng SK Homes cho những mục đích này thông qua:

– Đầu tư vào một dự án, một công trình, góp vốn vào một doanh nghiệp hoặc tìm cách khác che đậy, ngụy trang hoặc cản trở việc xác minh nguồn gốc, bản chất thật sự hoặc vị trí, quá trình di chuyển hoặc quyền sở hữu đối với tiền, tài sản do phạm tội mà có.

– Tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào một giao dịch liên quan đến tiền, tài sản do phạm tội mà có.

– Thu nhận, chiếm giữ, chuyển dịch, chuyển đổi, chuyển nhượng, vận chuyển, sử dụng, vận chuyển qua biên giới về tiền và tài sản do phạm tội mà có.

– Cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoặc trợ giúp gián tiếp các hoạt động phạm tội.